Bí mật chọn sim phong thủy cho tuổi Hợi không phải ai cũng biết

Những người tuổi Hợi sở hữu tính cách phóng khoáng, bao dung. Con đường công danh, tài lộc của họ cũng vô cùng rộng mở. Sử dụng sim hợp tuổi Hợi trong kinh doanh, làm ăn sẽ giúp những người tuổi Hợi tích tài lộc, gia tăng vận may.

Với các bí mật cách chọn sim hợp tuổi Hợi sẽ được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sim số mang lại nhiều may mắn, tiền tài luôn dồi dào và đời sống luôn sung túc.

Sự cân bằng trong dãy số sim hợp tuổi Hợi

Những số sim hợp tuổi Hợi nhất không phải là số sim đẹp và dễ nhớ nhất mà là số sim phải có sự cân bằng. Trong Phong thủy gọi đó là sự tương phối.

Sim hợp tuổi Hợi được xem là tương phối khi các con số trong cùng dãy số phải cân bằng với nhau. Tức là số chẵn và số lẻ phải tương đồng 1:1 hoặc 1:2. Nếu tổng số chẵn và lẻ lệch nhau quá nhiều sẽ dẫn đến mất cân bằng, khả năng tương phối là không có. Điều đó kéo theo sự tương khắc giữa những người tuổi Hợi và sim hợp tuổi Hợi.

Bí mật để đảm bảo sự cân bằng trong dãy số sim hợp tuổi Hợi tốt nhất, tạo nên nhiều may mắn hỗ trợ chủ nhân đó là bạn hãy quan sát các con số chẵn và lẻ trong dãy số thật kỹ. Nếu nhận thấy tỷ lệ giữa số chẵn và lẻ là 1/2 hoặc 4/6 thì đó là sim hợp tuổi Hợi dễ sinh tài vận. Còn khi tỷ lệ lệch nhiều hơn 4/6 thì bạn không nên chọn.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Hợi theo mệnh


Chọn sim cho người tuổi Hợi theo mệnh giúp gia tăng tài lộc

Bí mật thứ hai giúp bạn chọn sim hợp tuổi Hợi tốt, dễ sinh tài lộc và vận may đó là số sim phải tương sinh với mệnh của chủ nhân nhiều nhất.

Chẳng hạn, nếu bạn sinh vào năm Quý Hợi – năm 1983. Theo thuyết Ngũ hành thì mệnh của bạn sẽ là mệnh Thủy.

Mệnh Thủy tương sinh với các con số 0, 1, 6, 7 của mệnh Kim. Vì Kim sinh Thủy.

Vậy thì, những dãy số như: 0166.781.781 hoặc 0167.671.671 sẽ là những số sim hợp tuổi Quý Hợi, khả năng tương sinh tốt.

Ngoài ra, những số sim hợp tuổi Quý Hợi nếu muốn tránh sự tương khắc thì sự xuất hiện của các con số 2 và 3 nên hạn chế tối đa. Tốt nhất là không nên có. Bởi vì đây là 2 con số tương khắc, phản mệnh, cực kỳ tối kỵ của người thuộc hành Kim.

Bạn cũng có thể tra cứu số sim hợp tuổi Hợi, gia tăng cát lộc phù hợp với năm sinh của mình một cách nhanh chóng tại http://www.kreisbibliothek-vogtlandkreis.info/

Chọn sim hợp tuổi Hợi cho người làm kinh doanh

Những người làm ăn kinh doanh thường rất tâm linh trong vấn đề chọn con số. Trong đó, việc chọn lựa chọn số sim hợp tuổi Hợi cũng vậy.

Bạn có thể dựa vào ý nghĩa phong thủy của dãy số từ 0 – 9 để chọn cho mình những số sim ý nghĩa, mang lại nhiều tài lộc nhất:

Số 0 được xem là con số của sự tối thượng, thể hiện sự trọn vẹn và đầy đủ nhất của mọi vật.

Số 1 ý chỉ vị trí đầu tiên, nó mang hàm nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu và sinh sôi nảy nở.

Số 2 chỉ sự cân bằng, sự nhân đôi. Mọi sự đều “song hỷ lâm môn”

Số 3 được xem là con số “tài” theo quan niệm của người Trung Hoa. Số 3 hướng đến sự đủ đầy, là biểu tượng của 3 nhân vật Phúc – Lộc – Thọ.

Số 4 là con số khá kỵ với những người làm ăn vì đây là số tử.

Số 5 lại mang ý nghĩa của Ngũ phúc vẹn tròn, bao gồm: Phúc – Lộc – Thọ – Phú – Quý

Số 6 được xem là số “lộc” vì trong tiếng Hán, số 6 phát âm gần giống với chữ “Lưu”. Tức mọi sự đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Số 7 là con số của sự huyền bí, thần kỳ.

Số 8 đại diện cho sự phát tài, thu hút tài lộc

Số 9 được mệnh danh là số vua, là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa.

Dựa vào ý nghĩa của từng con số, bạn có thể sắp xếp dãy số theo ý nghĩa nhất định và chọn số sim hợp tuổi Hợi theo dụng ý mong muốn của mình.

Bạn cũng có thể tìm hiểu các đầu số thuê bao sim hợp tuổi Hợi ĐẸP – GIÁ ƯU ĐÃI của tất cả các nhà mạng trên website.