Công thức xác định ý nghĩa 4 số cuối điện thoại chuẩn xác nhất

Số điện thoại của bạn có nghĩa gì, nó tốt cho bạn hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công thức xác ý nghĩa 4 số cuối điện thoại chuẩn xác nhất để có được thông tin cụ thể về từng số sim. Qua đó bạn có thể lựa chọn được những số sim phù hợp nhất với bản thân cũng như biết được rằng số sim bạn đang dùng có thật sự phù hợp.

Bảng tra cứu công thức tính ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Số sim điện thoại nói lên điều gì?

Mỗi người đều sở hữu cho mình một số điện thoại riêng và đặc biệt mỗi con số này lại mang một ý nghĩa riêng. Điều này tương ứng với việc, số sim điện thoại có thể mang đến hung cát, lành dữ và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Mỗi số điện thoại đều có mệnh ngũ hành riêng, có nhiều điểm tốt xấu và có rất nhiều cách tính sim phong thủy riêng.

Đặc biệt, trong dãy số sim điện thoại, những số cuối được đặc biệt lưu ý bởi theo quan niệm, đây là 4 số quyết định đến vận hạn và chứa đựng ý nghĩa phong thủy của một số sim điện thoại. Cách tính sim phong thủy được mọi người sử dụng khá biến hiện nay đó là, cách tính ý nghĩa 4 số cuối điện thoại. Bởi cách tính này khá đơn giản, dễ dàng, dễ tra cứu và ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về phong thủy cũng đều dễ dàng thực hiện.

Công thức xác định ý nghĩa 4 số cuối điện thoại được tiến hành như sau

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ công thức tính ý nghĩa 4 số cuối của số điện thoại theo công thức chuẩn nhất giúp bạn có thể xác định được độ tốt xấu của số sim mà mình đang sử dụng.

Trước tiên, hãy lấy 4 số điện thoại cuối cùng chia cho 80, sau đó, lấy phần phía sau dấu phẩy nhân với 80. Cuối cùng, lấy số nhận được đối chiếu với bảng ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại để xem kết quả và độ hung cát.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại phong thủy, chúng tôi xin được lấy ví dụ với số điện thoại: 01642328337 và cách tính cụ thể được thực hiện như sau:

Lấy 4 số cuối: 8337:80 = 104.2125, lấy phần phía sau dấu phẩy: 0.2125 x 80= 17 (tra kết quả ứng với số 17), mang ỹ nghĩa là: có quý nhân phù trợ, sẽ đạt thành công (cát- tốt). Theo đó, tùy theo mỗi kết quả mà ý nghĩa4 số cuối điện thoại sẽ có nhiều khác biệt.

Để tra cứu ý nghĩa 4 số cuối của số điện thoại chính xác và cụ thể nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến sim số giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, quý khách không chỉ có những thông tin chính xác nhất về ý nghĩa của những số sim điện thoại mà còn có thể lựa chọn được những số sim phù hợp nhất với vận mệnh của bản thân.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình số điện thoại phù hợp nhất đồng thời lựa chọn được ý nghĩa 4 số cuối điện thoại phù hợp nhất với bản thân mình.