Những loại sim mà không cần xem tuổi và mệnh theo phong thủy

Trên thị trường sim số hiện nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các loại sim phong thủy kháu nhau. Sim phong thủy thường được lựa chọn theo tuổi và vận mệnh để có thể mang lại những điều may mắn, tốt lành. Tuy nhiên, việc lựa chọn các loại sim phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh thì trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy có loại sim phong thủy nào vừa có thể mang đến vận may, tài lộc cho chủ sở hữu mà không cần xem tuổi và mệnh? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Loại sim phong thủy theo năm sinh

Loại sim phong thủy theo năm sinh đang được số đông khách hàng lựa chọn vì sự phổ biến cũng như ý nghĩa đối với chủ sở hữu. Chiếc sim gồm 4 số của năm giúp bạn ghi nhớ một thời khắc quan trọng của mình. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn sim có cả ngày tháng năm sinh. Dạng sim phong thủy này được xem là rất tốt đối với người có đúng với ngày tháng năm sinh trên đó. Chiếc thẻ sim giúp bạn tạo được ấn tượng với mọi người, thuận lợi trong sự nghiệp, gia đình cũng như về tình cảm.

Loại sim phong thủy tài lộc

Đối với những doanh nhân, người buôn bán, người có địa vị,.. thì sim tài lộc là sự lựa chọn hàng đầu. Loại sim phong thủy này giúp cầu tài lộc, sự thuận lợi trong công việc. Sim tài lộc được phân biệt dựa vào 2 số cuối của dãy sim: số cuối là 39 hoặc 79 là sim thần tài, số cuối là 38 hoặc 78 là sim ông địa, sim lộc phát có số cuối là 68 và sim phát lộc là 86. Có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoảng chi phí lớn để có thể sở hữu các loại sim phong thủy tài lộc này. Không dành riêng cho bát cứ ai, sim tài lộc còn được công nhân hay nhân viên ưa chuộng với ý nghĩ sẽ dễ dàng được tăng lương khi làm việc

Loại sim phong thủy soi gương

Dạng sim phong thủy soi gương là các sim có kết cấu đặt biệt, dễ dàng ghi nhớ cũng như tạo được ấn tượng từ người khác. Kết cấu đặt biết của các con số thể hiện ở chổ chúng đối xứng với nhau như được phản chiếu trong gương. Ví dụ con số như 69.96, 4994,.. sẽ giúp người khác nhớ ngay tại lần đọc đầu tiên chính vì vậy sim thường được ưa chuộng. Thông thường, loại sim phong thủy soi gương được chọn làm các hotline của công ty, doanh nghiệp, đơn vị mua bán,.. thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trên đây là 3 loại sim phong thủy không cần xem tuổi và mệnh đều có thể mang đến cho bạn sự may mắn, tài lọc và bình an. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim phong thủy ưa thích và phù hợp thì tại https://muabansimso.com/xem-phong-thuy-sim.html sẽ là một kho sim phong thủy đa dạng mà bạn có thể lựa chọn. Địa chỉ hoàn toàn uy tín về chất lượng sim. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những loại sim phong thủy tuyệt vời nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ.