Ý nghĩa số của điện thoại theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo quan niệm của nhiều người ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy, quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự có đầy đủ kiến thức để xem ý nghĩa số điện thoại một cách chính xác. Để giúp khách hàng có thể giải mã ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản sau.

Thế nào là ý nghĩa sim theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ngũ hành từ lâu đã rất thông dụng. Nhiều người quan niệm sở hữu sim hợp phong thủy sẽ giúp tài lộc tăng tiến, hạnh phúc dồi dào đồng thời nếu sim sử dụng không hợp phong thủy, có sự tương khắc sẽ gây ra các vấn đề về rủi ro, đen đủi trong cuộc sống.

Theo thuyết phong thủy ngũ hành thì được chia ra làm 5 hành tượng trưng cho các vật thể khác nhau trên trái đất: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành này lại có quan hệ tương sinh và tương khắc Ngũ hành tương sinh:Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, còn đối với ngũ hành tương khắc : Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Từ quan điểm trên chúng ta sẽ tìm ra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ngũ hành của mỗi người hay có thể giải mã ý nghĩa số điện thoại của bản thân để từ đó có thể sở hữu những số sim vượng phát.

Xem ý nghĩa số điện thoại chi tiết theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Bạn nên chọn ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy tương sinh. Dãy số điện thoại của bạn cần có nhiều số hợp, tương sinh với bản mệnh hơn là các số tương khắc với bản mệnh của mình.

Xem ý nghĩa số điện thoại một cách chi tiết theo ngũ hành bạn có thể lưu ý: Đối với mệnh Kim thuộc cung Càn sẽ tương hợp với các con số: 7-8-2-5-6 và khắc với số 9, trong đó mệnh Kim thuộc cung Đoài hợp với các con số: 6-8-2-5-7 và khắc với số 9. Đối với mệnh Mộc thuộc cung Chấn sẽ hợp với số điện thoại có các số: 9-1-4-3 và khắc với số: 6-7, mệnh Mộc thuộc cung Tốn sẽ hợp với các số: 1-3-4 và khắc 6-7. Mệnh Thủy thuộc cung Khảm hợp với số: 4-6-7-1 và khắc 8-2-5.

Mệnh Hỏa thuộc cung Ly sẽ hợp với số: 3-4-9 và khắc số: 1 và cuối cùng đối với mệnh Thổ cung Khôn hợp với số: 8-9-5-2, mệnh Thổ cung Cấn hợp với số : 2-9-5-8 và mệnh Thổ đều khắc với số 3-4.

Dựa trên sự luận giải ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ngũ hành như trên bạn có thể tự xem số mình sở hữu có thực sự hợp phong thủy hay chưa để có thể có sự thay đổi hợp lí hơn.

Như vậy giải mã phong thủy số điện thoại có ý nghĩa tương sinh hay tương khắc với cung mệnh là một vấn đề không hề đơn giản, nó còn cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Để bạn có thể có những luận giải chính xác và ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy hãy gọi điện đến để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất.